Tin trong tỉnh Tin trong tỉnh

UBND tỉnh công bố các Quyết định về công tác cán bộ

CTTĐT - Chiều 16/4, tại trụ sở UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy huyện Vị Xuyên; Trần Đức Quý, Hà Thị Minh Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND  và  UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư; huyện Vị Xuyên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ.

Tại buổi Lễ, dại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã công bố các Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Duy Hiền, Trưởng Phòng Tổng hợp, Quy hoạch thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Giao, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Bắc Quang đến công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế; điều đồng, bổ nhiệm đồng chí Phạm Kiều Vân, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc UBND huyện Vị Xuyên đến công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Mạnh, nguyên Phó Trưởng Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh, trực thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nêu rõ: công tác cán bộ, nhất là đào tạo đội ngũ cán bộ kế cận luôn được tỉnh quan tâm thực hiện nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực, phẩm chất, góp phần củng cố, nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của tỉnh. Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, được đào tạo qua thực tiễn, có nghiệp vụ tinh thông, luôn trách nhiệm, năng nổ, sâu sát thực tiễn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tại cơ quan mới. Khắc phục khó khăn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn; đoàn kết, thống nhất với ban lãnh đạo đơn vị, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Phạm Duy Hiền, tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương đã tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ tập thể, xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong đơn vị tạo sự đồng lòng, đồng sức cùng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, cùng với hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân góp sức xây dựng tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển.

Tác giả: Nguyễn Đoan

Nguồn Cổng TTĐT tỉnh Hà Giang