Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Sở tài chính Hà Giang tham dự giải thể thao khối Kinh tế - Tổng hợp năm 2019

      Chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2019). Ngày 23/8/2019, tại nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh, đã diễn ra giải thể thao khối Kinh tế - Tổng hợp. Đến dự  khai  mạc  có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trong khối giao ước thi đua Kinh tế - Tổng hợp, các cổ động viên, tổ trọng tài và hơn 150 vận động viên đến từ 07 đơn vị gồm: Sở Tài chính, KBNN Hà Giang, Cục Hải quan, Cục Thuế tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ngân Hàng Nhà Nước tỉnh Hà Giang, Văn phòng đoàn ĐBQH – HĐND –UBND tỉnh.

Ảnh: Khai mạc giải thể thao khối Kinh tế - Tổng hợp năm 2019

      Sau 3 ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi và đoàn kết (từ ngày 23- 25/8) với 3 môn thi đấu gồm: bóng đá, cầu lông và bóng bàn. Tại các buổi tranh tài các vận động viên, cầu thủ đã cống hiến cho khán giả rất nhiều đường cầu hay và những pha bóng đẹp với chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và các vận động viên.

 Ảnh: Ban tổ chức trao cúp và huy chương vàng cho đội bóng Sở Tài chính

       Kết thúc giải, đoàn vận động viên của Sở Tài chính đã gặt hái được những thành tích ấn tượng trong các môn thi đấu, được Ban Tổ chức trao 2 giải nhất ở các nội dung: Bóng bàn đơn năm dưới 41 tuổi; Bóng đá nam. 01 giải nhì ở nội dung: Bóng bàn đơn nam trên 41 tuổi. 02 giải 3 ở nội dung " Cầu lông đôi nam nữ trên 41 tuổi, Bóng bàn đôi nam trên 41 tuổi.

       Giải thi đấu thể thao là dịp để công chức và người lao động các cơ quan trong khối  gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm thi đấu lẫn nhau để nâng cao trình độ, rèn luyện sức khỏe và tạo khí thế thi đua sôi nổi, sáng tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị./.

Một số hình ảnh tại giải thể thao khối Kinh tế - Tổng hợp.

 

Tin bài: Thái Mẫn - Ảnh: Hán Duy Cương, Phòng Tin học - Thống kê


TRƯNG CẦU Ý KIẾN TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Đánh giá của bạn về Giao diện và nội dung Trang tin điện tử Sở Tài Chính Hà Giang?

Thông Tin Thị Trường Thông Tin Thị Trường