Hoạt động của lãnh đạo Sở Hoạt động của lãnh đạo Sở

Sở Tài chính Hà Giang học tập kinh nghiệm thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách tại Sở Tài chính Cần Thơ

Chiều ngày 07/10/2019, đoàn công tác Sở Tài chính tỉnh Hà Giang do đồng chí Đặng Quốc Toản Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Tài chính thành phố Cần Thơ để trao đổi học tập kinh nghiệm về một số nội dung liên quan đến lĩnh vực thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách, công tác quản lý công sản và triển khai thực hiện Nghị định số 16/2015/NĐ-CP, ngày 14 tháng 02 năm 2015 của Chính Phủ về cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập. Làm việc và tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Thị Huệ Phó giám đốc Sở Tài chính Cần Thơ cùng các lãnh đạo phòng ban thuộc sở.

Đồng chí Đặng Quốc Toản Phó Giám Đốc Sở tài chính Hà Giang tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc đồng chí Đặng Quốc Toản đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách, công tác quản lý công sản và triển khai thực hiện Nghị định số 16/2015/NĐ-CP, ngày 14 tháng 02 năm 2015 của Chính Phủ về cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập của tỉnh Hà Giang. Lãnh đạo Sở Tài chính Cần Thơ đã trao đổi và cung cấp các nội dung về thu chi ngân sách tại Thành phố Cần Thơ, về lĩnh vực thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách và công tác quản lý công sản trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Thị Huệ Phó giám đốc Sở Tài chính Cần Thơ tại buổi làm việc

Qua các nội dung trao đổi, chia sẻ đã giúp cho hai bên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công tác thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách và công tác quản lý Công sản. Buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm đã thành công tốt đẹp. Hai bên mong muốn tăng cường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động Quản lý Ngân sách và thu hút đầu tư của địa phương.

Đ/c Đặng Quốc Toản tặng bức ảnh cột cờ Lũng Cú làm kỷ niệm.

Ảnh tin bài: Nguyễn Thái Mẫn – Phòng Tin học và thống Kê.