Hoạt động của lãnh đạo Sở Hoạt động của lãnh đạo Sở

Đại hội chi bộ III - Đảng bộ Sở Tài chính nhiệm kỳ 2020-2022.

Thực hiện Kế hoạch số 52-HD/ĐUK ngày 13/9/2019 của Đảng ủy khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh về Đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025 và Kế hoạch tổ chức đại hội của Đảng bộ Sở Tài chính.

Ngày 23/12/2019, Chi bộ III tổ chức Đại hội Chi bộ Lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hà Việt Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ Sở Tài chính; các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ; Bí thư, phó Bí thư các chi bộ I, II, IV, V; Bí thư Đoàn Thanh niên; Ủy viên Ủy ban kiểm tra đảng bộ sở cùng toàn thể đảng viên Chi bộ III.

Toàn cảnh Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Thị Thủy đã thông qua dự thảo Báo cáo Chính trị chi bộ III, lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2022. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã được, những tồn tại, hạn chế và chỉ ra nguyên nhân đề ra giải pháp để tổ chức, triển khai thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Hải Dương tham gia tham luận tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Hà Việt Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ phát biểu và chỉ đạo đại hội, đồng chí đã ghi nhận những thành tích của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng định hướng cho chi bộ một số nhiệm vụ chủ yếu, như giải pháp về công tác quản lý giá trong thời kỳ cơ chế thị trường, công tác quản lý tài sản công trong điều kiện tăng cường giao quyền tự chủ cho các đơn vị sự nghiệp, …

Tại Đại hội đã thống nhất cao về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời Đại hội đã nhất trí bầu ban chi ủy, bí thư, Phó Bí thư chi bộ, gồm 03 đồng chí

1. Đồng chí Lê Thị Thủy - Bí thư chi bộ.

2. Đồng chí Vàng Thị Ngọc Hà - Phó Bí thư chi bộ.

3. Đồng chí Nguyễn Hải Dương - Chi ủy viên.

Ban Chi ủy Chi bộ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt đại hội.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội vào kế hoạch, chương trình công tác hàng tháng, qúy, năm. Nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tác giả: Lê Thị Thủy - Phòng Quản lý Giá Công sản