Tin tức tài chính Tin tức tài chính

Sở Tài chính tỉnh Hà Giang thăm và chúc Tết xuân Canh Tý tại Đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh

Ngày 16/01/2020 đoàn công tác của Sở Tài chính tỉnh Hà Giang do đồng chí Trần Trung Tuyến - phó chủ tịch Công đoàn Sở làm trưởng đoàn và các đồng chí Trưởng ban Nữ công, chuyên viên các phòng nghiệp vụ thuộc Sở đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Cán bộ, Chiến sỹ đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Đ/c Phó chủ tịch công đoàn tặng quà tết Đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh

Trong thời gian thăm và chúc tết với các đồng chí Cán bộ, Chiến sỹ Đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh. Đại diện cho Sở Tài chính, đồng chí Trần Trung Tuyến gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần đến toàn bộ Cán bộ, Chiến sỹ đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh "Lời chúc Tết xuân Canh Tý năm 2020 mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vững tay súng để bảo vệ biên cương của Tổ quốc".

Đồng chí Nguyễn Công Nguyên - Đồn trưởng đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh thay mặt các Cán bộ, Chiến sỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc tết đến Tập thể Ban Giám đốc Sở, công chức, viên chức Sở Tài chính. Tại buổi thăm và chúc tết, hai bên đã ôn lại nhiều kỷ niệm cao đẹp, tình cảm nồng thắm của đơn vị kết nghĩa giữa Sở Tài chính và Đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh trong 24 năm qua.

Các hoạt động thăm, làm việc và chúc Tết của Đoàn công tác Sở Tài chính tại Đồn Biên phòng 185 - xã Bạch Đích, huyện Yên Minh là nguồn động viên tinh thần quan trọng góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong năm mới 2020./.

Người thực hiện: Thế Nhẫn - Phòng Tin học và thống kê.