Hoạt động của lãnh đạo Sở Hoạt động của lãnh đạo Sở

Đồng chí Phùng Thị Hoa dự khánh thành đường bê tông nông thôn tại xã Sủng Máng

Sáng ngày 25/01/2021 UBND xã Sủng Máng tổ chức khánh thành đường Giao thông nông thôn tại thôn Sủng Nhỉ B, xã Sủng Máng huyện Mèo Vạc. Tới dự có tổ công tác của Sở Tài chính do đ/c Phùng Thị Hoa phó Bí thư Đảng bộ, phó Giám đốc Sở; về phía xã có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và bà con nhân dân tổ 2, thôn Sủng Nhỉ A.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm khánh thành đường bê tông nông thôn tại thôn Sủng Nhỉ A, xã Sủng Máng

Thực hiện quyết định số 58/QĐ-BCĐ ngày 20 tháng 3 năm 2020 của Ban chỉ đạo các chương trình MTQG phân công các thành viên ban chỉ đạo phụ trách xã nâng cao tiêu chí nông thôn mới năm 2020. Ban chấp hành đảng ủy Sở Tài chính đã thành lập các tổ công tác và phân công các đồng chí trong Ban Giám đốc phụ trách các xã cụ thể. Các đồng chí trong tổ công tác có nhiệm vụ thường xuyên phối hợp với Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh, ban chỉ đạo nông thôn mới huyện Mèo vạc thực hiện rà soát đánh giá chất lượng các tiêu chí nông thôn mới của xã được phân công phụ trách. Bố trí thời gian xuống xã để chỉ đạo kiểm tra giám sát đôn đốc việc thực hiện.

Trong năm 2020 Sở Tài chính được phân công giúp đỡ xã Sủng Máng hoàn thành tiêu chí 2-Giao thông. Tổ công tác do Đ/c Phùng Thị Hoa trực tiếp phụ trách đã phối hợp với BCĐ nông thôn mới của huyện Mèo Vạc, xã Sủng Máng huy động nguồn vốn với tổng số tiền 283 triệu đồng trong đó 63 triệu đồng là số tiền do nhân dân đóng góp cùng nhiều ngày công của nhân dân để hoàn thành 620m đường bê tông tại thôn Sủng Nhỉ A, xã Sủng Máng góp phần nâng cao tiêu chí nông thôn mới cho xã Sủng Máng.

Vào những ngày giáp tết, bà con nhân dân rất phấn khởi khi có con đường mới, rộng rãi, sạch đẹp để đón tết. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phùng Thị Hoa chúc bà con nhân dân thôn Sủng Nhỉ A, chính quyền xã Sủng Máng tiếp tục đoàn kết cùng chung tay xây dựng xã ngày càng phát triển sớm hoàn thành các tiêu chí để được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Một số hình ảnh đoàn công tác

Tin bài: Hán Duy Cương - Phòng Tin học - Thống kê