TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP

UBND tỉnh Hà Giang ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang

Thực hiện Nghị định số 37/2013/NĐ-CP ngày 22/4/2013 của Chính phủ sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 138/2007/NĐ-CP ngày 28/8/2007 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư phát triển địa phương; Quyết định số 58/2013/QĐ-TTg ngày 15/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế thành lập, tổ chức và hoạt động của Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa và các Thông tư hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Ngày 06 tháng 05 năm 2014 UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành quyết định số 857/QĐ-UBND về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang thay thế Quyết định số 4121/QĐ-UBND ngày 24/12/2010 của UBND tỉnh.

Nội dung của Điều lệ mới đề nghị xem trong mục giới thiệu Quỹ đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang trong trang thông tin điện tử của Sở Tài chính Hà Giang, http://stc.hagiang.gov.vn

Việc sửa đổi, bổ sung thay thế Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư, phát triển đất và bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu đầu tư trực tiếp và vay đầu tư được tiếp cận các dự án thuộc danh mục ưu tiên phát triển của Tỉnh, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Kim Khánh - Quỹ đầu tư, PT đất và BLTD tỉnh