TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP

Quỹ Đầu tư, phát triển đất và BLTD tỉnh Hà Giang ban hành các quy chế nghiệp vụ

Thực hiện Nghị định số 37/2013/NĐ-CP ngày 22/4/2013 của Chính Phủ về sửa đổi, bổ sung Nghị định số 138/2007/NĐ-CP về tổ chức và hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển địa phương  và Quyết định 58/2013/QĐ-TTg ngày 15/10/2013 của Chính phủ  về hoạt động bảo lãnh tín dụng cho  doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ngày 06 tháng 5 năm 2014 UBND tỉnh đã có Quyết định số 857/QĐ-UBND V/v ban hành Điều lệ tổ chức hoạt động của Quỹ Đầu tư, phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang. Ngày 01/8/2014 Chủ tịch HĐQL quỹ ban hành 08 quy chế làm việc và nghiệp vụ trong hoạt động của quỹ bao gồm: Quy chế làm việc của Hội đồng quản lý, Ban kiểm soát, Ban điều hành; Quy chế Quản lý lao động và tiền lương; Quy chế Bảo lãnh tín dụng; Quy chế Cho vay vốn đầu tư;  Quy chế Đầu tư trực tiếp Quy chế Ứng vốn và chi hỗ trợ  từ Quỹ phát triển đất; Quy chế Nhận ủy thác và ủy thá; Quy chế Huy động vốn và quản lý vốn góp.

Điều lệ và các quy chế này được đăng tải công khai trên trang website của Sở Tài chính Hà Giang. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc tiếp cận các dịch vụ do Quỹ Đầu tư, phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang thực hiện có thể truy cập vào trang thông tin: http://stc.hagiang.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp: Quỹ Đầu tư, phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà - Địa chỉ: Số 6- đường Bạch Đằng - P. Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang (trong Sở Tài chính) - Điện thoại: (0219) 3860 645/ 3867 129/ 3864 656; Fax: (0219) 3860 641. Email: quydautuhg@gmail.com;

Quỹ ĐT, PTĐ&BLTD Hà Giang