Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Chi đoàn Sở Tài chính tặng quà tết Trung thu cho các cháu học sinh trường mầm non xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ

Xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ là xã biên giới, đặc biệt khó khăn do Sở Tài chính phụ trách, giúp đỡ. Dịp tết trung thu năm nay Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính đã giao cho Chi đoàn Sở đến  thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường mầm non của xã.

(Chi đoàn Sở Tài chính tặng quà cho trường mầm non xã Nghĩa Thuận)

Các bạn Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cùng các thầy cô giáo của trường và các chiến sỹ Đồn Biên Phòng Nghĩa Thuận đã tổ chức đêm trung thu và tặng quà Trung thu cho các cháu; trò chuyện, giao lưu văn nghệ với các em thiếu nhi.

(Đoàn viên Chi đoàn chia quà cùng vui Trung thu với các em)

Đây là hoạt động xã hội thường xuyên, có ý nghĩa lớn trong công tác của Chi Đoàn thanh niên Sở Tài chính.

Tin và ảnh: Đinh Thị Bích Hạnh