Tin trong tỉnh Tin trong tỉnh

Tập huấn nghiệp vụ đấu thầu cho cán bộ, công chức, kế toán các cơ quan, đơn vị trường học và 18 xã, thị trấn huyện Mèo Vạc

Được sự nhất trí của UBND huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch Mèo Vạc đã phối hợp với công ty cổ phần đào tạo cán bộ Hà Nội, mở lớp tập huấn nghiệp vụ đấu thầu nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ đấu thầu cho cán bộ, công chức, kế toán các cơ quan, đơn vị trường học và 18 xã, thị trấn.

Ảnh: Tập huấn Nghiệp vụ đấu thầu mua sắm theo Luật đấu thầu 43/2013/ và Nghị định 63/2014/NĐ-CP

Sau 3 ngày tập huấn nghiệp vụ đấu thầu từ ngày (23-25/9/2014 ) tại trung tâm huyện Mèo Vạc, các học viên đã được các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm đến từ công ty cổ phần đào tạo cán bộ Hà Nội trực tiếp truyền đạt những nội dung kiến thức cơ bản trong công tác đấu thầu mua sắm hàng hóa, trang thiết bị theo Luật đấu thầu 43/2013/QH13 và Nghị định 63/2014/NĐ-CP, kết thúc lớp học, qua khảo sát các học viên đều hiểu và nắm chắc quy trình, phương pháp lập kế hoạch đấu thầu mua sắm…trong cơ quan, đơn vị./.

Người viết bài: Xuân Bàn PTC Mèo Vạc