Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Giải bóng đá Liên Chi đoàn khối Tài chính kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Ngày 19/3/2016, tại sân Cao Nguyên – Thành phố Hà Giang, Ban chấp hành liên Chi đoàn: Sở Tài chính, Sở LĐTBXH, Cục Thuế, Cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/6/1931-26/6/2016) và "tháng thanh niên" năm 2016.

Ảnh: Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành khối Tài chính trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Dự khai mạc và động viên giải có lãnh đạo các ngành trong khối tài chính, cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức, người hâm mộ bóng đá, phóng viên báo, đài Phát thanh truyền hình tỉnh Hà Giang đến đưa tin và cổ vũ giải.

Tham dự giải đấu lần này có 06 đội bóng đá với gần 60 vận động viên tham gia giải, chia làm 02 bảng thi đấu theo thể lệ loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc, các loạt trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các đội bóng đều thể hiện quyết tâm cao, tinh thần thi đấu vì thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn.

Ảnh: Trận đấu khai mạc giải đấu

Tại lễ bế mạc Giải ban tổ chức đã trao giải cho 3 đội bóng xuất sắc nhất giải: Đội bóng Kho bạc Nhà nước tỉnh đạt giải nhất, Bảo hiểm xã hội tỉnh đạt giải nhì,  Cục Thuế tỉnh đạt giải ba.

Ảnh: đội bong Sở Tài chính

Giải bóng đá là dịp để cán bộ, công chức, người lao động giữa các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tăng cường sự hiểu biết tạo không khí thi đua sôi nổi đồng thời rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, nâng cao đời sống tinh thần phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao năm 2016./.

Tin bài: Nguyễn Thái Mẫn - phòng Tin học