Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Giải cầu lông chào mừng Đại hội chi đoàn Sở Tài chính lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 - 2019)

Được sự nhất trí của BCH Đảng bộ Sở Tài chính. Trong 02 ngày 21 và 22/3/2016, tại sân cầu lông Sở Tài chính tỉnh Hà Giang Ban chấp hành Chi đoàn phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Sở tổ chức giải cầu lông chào mừng Đại hội chi đoàn Sở Tài chính lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2019), Tháng thanh niên năm 2017 và hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam; Ngày Quốc tế lao động;

Các vận động viên tham gia giải

Dự khai mạc và động viên giải có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức thuộc Sở Tài chính Hà Giang, phóng viên báo, đài Phát thanh truyền hình tỉnh đến đưa tin và cổ vũ giải.

Trận đấu khai mạc giải giao hữu cầu lông

Tham dự giải đấu lần này có 08 đôi nam tham gia giải, chia làm 02 độ tuổi, 04 đôi thi đấu ở độ tuổi trên 40 và 04 đôi thi đấu ở độ tuổi dưới 40. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận cầu sôi nổi và gay cấn, các đội đều thể hiện quyết tâm cao, tinh thần thi đấu vì thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt, gay cấn.

Lãnh đạo Sở trao giải thưởng cho các đội tham gia giải

Tại lễ bế mạc lãnh đạo Sở Tài chính đã trao giải cho các đội tham gia nhằm động viên khích lệ các vận động viên. Giải giao hữu cầu lông lần này là dịp để toàn bộ cán bộ, công chức có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tăng cường sự hiểu biết tạo không khí thi đua sôi nổi đồng thời rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2017./.

Tin bài: Trần Trung Tuyến - Sở Tài chính Hà Giang