Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Giao hữu bóng đá giữa Sở Tài chính Hà Giang và kiểm toán Nhà nước khu vực X

Thực hiện Quyết định số 1955/QĐ-KTNN ngày 06/12/2016 của Tổng Kiểm toán nhà nước về kế hoạch kiểm toán năm 2017 và Quyết định số 477/QĐ-KTNN ngày 07/4/2017 của Tổng kiểm toán nhà nước về việc Kiểm toán ngân sách địa phương năm 2016 của tỉnh Hà Giang. Ngày 01/6/2017, tại sân cỏ nhân tạo Viettel – Thành phố Hà Giang, Sở Tài chính đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Sở Tài chính Hà Giang và Đoàn Kiểm toán Nhà Nước khu vực X. Tham dự và động viên có lãnh đạo Sở Tài chính, cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức, người hâm mộ bóng đá, phóng viên báo, đài Phát thanh truyền hình tỉnh Hà Giang đến đưa tin và cổ vũ.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hai đội bóng đều thể hiện quyết tâm cao, tinh thần thi đấu vì thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn.

Trận giao hữu bóng đá là dịp để cán bộ, công chức của hai đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tăng cường sự hiểu biết tạo không khí thi đua sôi nổi đồng thời rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, nâng cao đời sống tinh thần phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao năm 2017./.

Tin bài: Nguyễn Thái Mẫn - phòng Tin học và thống kê