Tin trong tỉnh Tin trong tỉnh

Đồng chí Hà Việt Hưng ủy viên BCH Tỉnh ủy - Giám đốc Sở Tài chính Hà Giang tham dự hội nghị ban chấp hành mở rộng và sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 của Đảng bộ xã Bản Rịa lần thứ XVIII

Thực hiện chương trình làm việc với các xã được phân công phụ trách, sáng ngày 28/6/2017, đồng chí Hà Việt Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã có buổi tham dự hội nghị Ban chấp hành mở rộng Đảng bộ xã Bản Rịa lần thứ XVIII, về sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.

Hội nghị Ban chấp hành mở rộng Đảng bộ xã Bản Rịa lần thứ XVIII, sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

Tại hội nghị đồng chí Thèn Quốc Nguyên, Phó Bí thư Xã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Đảng bộ xã Bản Rịa và Đồng chí Đặng Ngọc Huân Phó Bí thư, Chủ tịch UNBD xã, thông qua báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng -  an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Đ/c Hà Việt Hưng ủy viên BCH Tỉnh Ủy - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu ý kiến tại hội nghị

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Hà Việt Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Tài chính ghi nhận kết quả của Đảng bộ xã đã đạt được đồng thời đồng chí mong muốn Đảng bộ xã Bản Rịa tiếp tục vượt qua những khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời nhấn mạnh: Việc triển khai mô hình đánh giá chất lượng cán bộ phải gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh, Chỉ thị số 03-CT/TU của Tỉnh ủy về việc "Nói đi đôi với làm". Phổ biến quán triệt và thực hiện quy định số 01-QĐ/TU của Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan đơn vị và bộ công cụ đánh giá cán bộ đảng viên của tỉnh. Thực hiện tốt công tác xây dựng đảng. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giảm nghèo bền vững, phát triển cơ sở hạ tầng trên địa bàn xã, phát triển thương mại dịch vụ. Đồng chí  nhấn mạnh Đảng ủy xã Bản Rịa phải luôn luôn đoàn kết và phát huy dân chủ tại cơ sở.

Cũng tại buổi làm việc cá nhân đồng chí Hà Việt Hưng đã huy động xã hội hóa được 20 tấn xi măng để góp phần giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Tin bài: Nguyễn Thái Mẫn - Phòng Tin học và Thống kê.