Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội công đoàn lẩn thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022)

Chiều ngày 22/9/2017, để tổ chức chào mừng ngày Đại hội công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ (2017-2022), Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giao lưu bóng đá công đoàn Sở Tài chính: gồm 03 đội Văn phòng Sở Tài chính, Các phòng chuyên môn Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư, phát triển ất và BLTD và Trung tâm dịch vụ Tài chính tỉnh Hà Giang.

Tham dự buổi lễ và thi đấu có đại diện lãnh đạo trong Ban giám đốc Sở, Giám đốc Quỹ, Giám đốc Trung tâm dịch vụ tài chính cùng đông đảo cổ động viên. Mặc dù thời tiết nắng nóng ba đội đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi. Kết quả chung cuộc: Văn phòng Sở Tài chính đã giành chiến thắng, Quỹ Đầu tư, phát triển đất và BLTD và Trung tâm dịch vụ Tài chính tỉnh Hà Giang đạt giải á quân.

Giải bóng đá đã kết thúc thành công trong không khí vui vẻ và hân hoan của mọi đoàn viên công đoàn, mọi người đều hài lòng về những cống hiến của mình và kết quả đạt được, những niềm vui bất ngờ mà của giải bóng mang lại đã tạo được không khí sôi nổi, phấn khởi, đoàn kết giữa các phòng  ban và đơn vị trực thuộc Công đoàn Sở Tài Chính; góp phần tạo động lực và khí thế cho Cán bộ công chức -Viên chức hăng hái thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đội Vô địch và á quân giải đấu

Những pha tranh bóng- Chụp hình lưu niệm

Tin và ảnh: Đức Cường

Quỹ đầu tư, phát triển đất & BLTD