Tin tức tài chính Tin tức tài chính

Hội nghị triển khai công tác khảo sát, thu thập thông tin phục vụ lập kế hoạch kiểm toán

Thực hiện văn bản số 152/KVX - TH ngày 04 tháng 5 năm 2018 của Kiểm toán nhà nước khu vực X về việc khảo sát thu thập thông tin lập kế hoạch kiểm toán của Kiểm toán nhà nước, và văn bản số 1603/UBND - KTTH  của UBND tỉnh Hà Giang ngày 15 tháng 5 năm 2018 về việc cung cấp thông tin để lập kế hoạch kiểm toán của Kiểm toán nhà nước.

Ngày 21 tháng 5 năm 2018, Sở Tài chính Hà Giang phối hợp với Kiểm toán nhà nước Khu vực X tổ chức hội nghị triển khai công tác khảo sát, thu thập thông tin phục vụ lập kế hoạch kiểm toán.

Dự hội nghị có đồng chí Hà Việt Hưng, Ủy viên ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc sở Tài chính; đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó kiểm toán trưởng Kiểm toán khu vực X và các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Đ/c Hà Việt Hưng, Giám đốc sở Tài chính phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó kiểm toán trưởng Kiểm toán khu vực X đã công bố kế hoạch làm việc và cách thức làm việc của đoàn khảo sát tại các cơ quan đơn vị dự kiến được kiểm toán. Đoàn khảo sát chia thành 03 tổ thực hiện khảo sát tại các sở, ngành: Tài chính, Kế hoạch đầu tư, Y tế, Giáo dục và đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công Nghệ, Cục thuế, Cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước tỉnh và UBND các huyện: Hoàng Su Phì, Bắc Mê, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ, Vị Xuyên và Thành phố Hà Giang. Đoàn khảo sát sẽ làm việc trong 02 tuần để thu thập số liệu phục vụ lập kế hoạch kiểm toán.

Đ/c Vũ Thanh Hải Phó kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước khu vực X phát biểu tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị đồng chí Giám đốc Sở Tài chính đã giao cho các đồng chí lãnh đạo phòng, ban của Sở Tài chính làm đầu mối đôn đốc các cơ quan đơn vị cung cấp số liệu tốt nhất để phục vụ cho đoàn công tác khảo sát.

Nguyễn Thái Mẫn  - Phòng Tin học và Thống kê .