Tin tức tài chính Tin tức tài chính

Sở Tài chính tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Tài chính nhân dịp năm mới 2019

Chiều ngày 24/01/2019, Sở Tài chính tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí ngành tài chính nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, đây là hoạt động thường niên được tổ chức để thăm hỏi, động viên và ôn lại kỷ niệm của các thế hệ cán bộ ngành tài chính qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Đ/c Hà Việt Hưng Giám đốc sở Tài chính tại buổi gặp mặt

 

          Tại buổi gặp mặt, Đ/c Hà Việt Hưng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Tài chính điểm lại những kết quả nổi bật của ngành Tài chính đã đạt được trong năm 2019 như: Điều hành quản lý thu, chi NSNN; kiểm soát thị trường, quản lý giá công sản; Công tác Thanh tra kiểm tra tài chính ngân sách; các lĩnh vực quản lý tài chính doanh nghiệp; Công tác cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân…, góp phần quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tăng trưởng của tỉnh, đảm bảo an ninh, quốc phòng, trật tự xã hội.

Nhân dịp tết đến, xuân về thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể CBCCVC sở Tài chính, đồng chí Hà Việt Hưng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe an khang thịnh vượng.

Ban Giám đốc trao tặng "Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang" cho cán bộ hưu trí ngành Tài chính

            Cũng trong buổi gặp mặt Đ/c Hà Việt Hưng, thừa ủy quyền của Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã trao "Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang" cho các đồng chí nguyên là cán bộ ngành tài chính đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển tỉnh nhà.

          Thay mặt cán bộ Hội hưu trí ngành Tài chính Đ/c Phạm Thị Phúc - Nguyên trưởng phòng Tài chính Đầu tư đã báo cáo tóm tắt tình hình hội viên và thông tin đến ban Giám đốc Sở về các hoạt động của hội. Đồng thời thay mặt hội gửi lời cảm ơn đến ban Giám đốc cùng toàn thể CBCCVC sở Tài chính đã luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động của Hội và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể ban Giám đốc cùng CBCCVC Sở Tài chính./.

Tin bài: Hán Duy Cương - Phòng Tin học và Thống kê

 


TRƯNG CẦU Ý KIẾN TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Đánh giá của bạn về Giao diện và nội dung Trang tin điện tử Sở Tài Chính Hà Giang?

Thông Tin Thị Trường Thông Tin Thị Trường