Tin tức tài chính Tin tức tài chính

Tin tức tài chính
Từ năm 1945 - 1975, Việt Nam trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ để bảo vệ nền độc lập. Trong thời kỳ này, ngành Tài chính đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng để tăng nguồn thu bảo đảm nhu cầu chi tiêu, cấp bách trong hoàn cảnh khó khăn, phức tạp của công cuộc chống ngoại xâm, góp phần vào sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.
Sáng 18/7/2018, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tài chính NSNN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ tài chính ngân sách 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
Chiều ngày 16/7/2018, Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Tài chính - Ngân sách 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Hà Việt Hưng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có Lãnh đạo Sở và toàn thể CCVC của Sở Tài chính.
Thực hiện văn bản số 152/KVX - TH ngày 04 tháng 5 năm 2018 của Kiểm toán nhà nước khu vực X về việc khảo sát thu thập thông tin lập kế hoạch kiểm toán của Kiểm toán nhà nước, và văn bản số 1603/UBND - KTTH của UBND tỉnh Hà Giang ngày 15 tháng 5 năm 2018 về việc cung cấp thông tin để lập kế hoạch kiểm toán của Kiểm toán nhà nước
Chiều ngày 27/01/2018, Đoàn công tác của Cục Quản lý Công sản - Bộ Tài chính do đồng chí Trần Đức Thắng - Cục trưởng làm trưởng đoàn, cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Tân Thịnh phó cục trưởng và các đồng chí lãnh đạo các phòng và Trung tâm cơ sở dữ liệu quốc gia trực thuộc Cục Quản lý công sản.
Chiều ngày 02/02/2018, Sở Tài chính tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí ngành tài chính nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
Ngày 14/12/2017, Sở Tài chính, Sở Giao thông - Vận tải đã phối hợp với Trung tâm khai thác dữ liệu quốc gia về tài sản nhà nước và dịch vụ về tài sản - Cục Quản lý Công sản tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng, chuẩn hóa dữ liệu phần mềm tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ cho các đơn vị quản lý trên địa bàn tỉnh
Sáng 27/4, Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Sở Xây dựng và Sở Tài nguyên môi trường tổ chức Lễ bàn giao tài sản cho Bệnh viện Phục hồi chức năng theo cơ chế giao vốn cho doanh nghiệp