TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP

Tin trong tỉnh
Sáng ngày 06/3/2018, Cục Hải quan tỉnh phối hợp với Sở Tài chính và Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC46), Công an tỉnh tiêu hủy 82.5kg pháo hoa bị tịch thu do vi phạm hành chính. Đây là số tang vật mà Chi cục Hải Quan Phó Bảng, huyện Đồng Văn đã thu giữ được do các đối tượng nhập lậu, vận chuyển từ Trung Quốc về qua cửa khẩu Phó Bảng.
CTTĐT - Thực hiện chương trình giám sát công tác xây dựng Đảng theo phân công của BTV Tỉnh ủy, sáng 9/1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi giám sát công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Sở Tài chính. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.
CTTĐT - Chiều 15/12, tại Hội trường HĐND - UBND tỉnh. Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND tỉnh; Ủy ban MTTQ tỉnh; Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang;
Ngày 05/12, BCH Đảng bộ tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư T.Ư Đảng về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Hà Ban, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó Ban Tổ chức T.Ư; Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy. Cùng dự còn có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND - UBND tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, Bí thư, Phó Bí thư 11 Huyện, Thành ủy và các Đảng ủy trực thuộc, đại diện các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn.
Thực hiện quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về phân công các Sở, ngành phụ trách các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh; Ngày 31/8/2017, tại huyện Mèo Vạc, Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân huyện Mèo Vạc đã thực hiện ký kết Bản ghi nhớ về các nội dung phối hợp giữa ngành và cấp trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Mèo Vạc
Thực hiện chương trình làm việc với các xã được phân công phụ trách, sáng ngày 28/6/2017, đồng chí Hà Việt Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã có buổi tham dự hội nghị Ban chấp hành mở rộng Đảng bộ xã Bản Rịa lần thứ XVIII, về sơ kết 6 tháng đầu năm 2017
Sáng ngày 16/6/2017, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang có buổi làm việc với Đảng bộ Sở Tài chính nhằm kiểm tra kết quả lãnh đạo hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017
Ngày 18 tháng 5 năm 2017, Sở Tài chính đã tham gia, phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường Hà Giang (Đội quản lý thị trường cơ động) và các ngành chức năng xử lý tiêu hủy đối với hàng hóa vi phạm bị tịch thu
Thực hiện nội dung phân công của Ban chấp hành Tỉnh ủy Hà Giang về công tác phụ trách, giúp đỡ các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh và chương trình công tác cá nhân, ngày 29/12/2016, đồng chí Hà Việt Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã đến thăm và làm việc tại Ủy ban nhân dân xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT