TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP

Sáng ngày 26/03 Tổ công tác xây dựng và thực hiện kế hoạch thu tiền sử dụng đất giai đoạn 2022-2025 (gọi tắt Tổ công tác 1992) tổ chức họp đánh giá tình hình triển khai Kế hoạch thu tiền sử dụng đất năm 2024 và tiến độ triển khai, thực hiện một số dự án Khu Đô thị trên địa bàn tỉnh.
CTTĐT - Chiều 23/02, Ban Chỉ đạo (BCĐ) ODA và vốn vay ưu đãi tỉnh Hà Giang tổ chức họp đánh giá tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ của BCĐ và tiến độ các dự án ODA năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện năm 2024. Đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị. Dự họp các sở, ngành là Thành viên BCĐ; lãnh đạo UBND huyện Xín Mần và Văn phòng UBND tỉnh.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 01/02/2024 đồng chí Phạm Kiều Vân, ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở - Thành viên Đoàn công tác số 07 (Theo Quyết định số 998-QĐ/TU của Tỉnh ủy) trực tiếp theo dõi, chỉ đạo xã Phong Quang cùng đại diện Lãnh đạo BCH công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm, động viên và chúc tết Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phong Quang
Từ 1/1/2024, giảm thuế giá trị gia tăng 2%; khung tiêu chuẩn xét tặng Gia đình văn hóa; xác nhận thông tin về cư trú có giá trị sử dụng 01 năm kể từ ngày cấp;... là những chính sách mới có hiệu lực từ 1/1/2024.
Thực hiện Văn bản số 46/CĐVC ngày 18/12/2023 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động năm 2024. Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, chiều ngày 02/01/2024, Sở Tài chính long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức (CBCC) năm 2024 gắn với tổng kết cơ quan Sở Tài chính.
Ngày 20/12/2023, tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Dự lễ có đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí được bổ nhiệm và tập thể Lãnh đạo các đơn vị có các đồng chí được bổ nhiệm đợt này. Đối với Sở Tài chính có đồng chí Bùi Mạnh Tuyên
Ngày 22/11/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ xã Phong Quang tổ chức Lễ bàn giao khánh thành cầu Vằng Vải và gắn biển nhà bà Hoàng Thị Hợi, thôn Bản Mán, xã Phong Quang
Trong Kế hoạch triển khai thi hành Luật Giá số 16/2023/QH15, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính chủ trì tổ chức các Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, tập huấn nội dung của Luật Giá cho các bộ, ngành, địa phương, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp thẩm định giá.
Nhằm đẩy mạnh công tác phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức cơ quan, góp phần rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, không ngừng chăm lo đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe cho công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan
Thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 với mục tiêu cụ thể về thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2025 đạt 4.000 tỷ đồng. Trong đó thu từ tiền sử dụng đất được xác định là nguồn thu lớn cho ngân sách tỉnh, tổng thu theo Nghị quyết cả giai đoạn 2020-2025 là 2.500 tỷ đồng
Thực hiện kế hoạch số 578/KH-BCH ngày 07/2/2023 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Giang về việc củng cố, huấn luyện chiến sỹ tự vệ các cơ quan, tổ chức Nhà nước cấp tỉnh năm 2023. Ban chỉ huy quân sự Sở Tài chính tỉnh Hà Giang đã thành lập tiểu đội tự vệ gồm 05 đồng chí tham gia củng cố huấn luyện đợt 2 từ ngày 13/3/2023 đến ngày 21/3/2023 theo kế hoạch.
Chiều ngày 30/3/2023 tại hội trường Sở Tài chính hà Giang, Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng bộ công an cho Tập thể cơ quan Sở Tài chính đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022
Nhằm tạo điều kiện cho người dân dễ dàng nắm bắt các thông tin về ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2022, Bộ Tài chính biên soạn và công khai “Báo cáo ngân sách dành cho công dân – Dự toán NSNN năm 2022” với các thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, kết hợp biểu đồ, đồ họa.
BHG - Sáng 21.10, UBND tỉnh phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo trực tuyến với các huyện, thành phố nhằm tư vấn chính sách nâng cao hiệu quả dịch vụ công trực tuyến tỉnh. Dự tại điểm cầu tỉnh có các đồng chí: Trần Đức Qúy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;
BHG - Lịch sử nhân loại đã trải qua ba cuộc cách mạng, bao gồm: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất bắt đầu vào khoảng năm 1784, với đặc trưng là việc sử dụng năng lượng nước, hơi nước và cơ giới hóa sản xuất;
BHG - Sáng 11.10, tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi gặp mặt, chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nhân trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.
Hiển thị 1 - 20 of 374 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 20
của 19