TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP

Thực hiện văn bản số 152/KVX - TH ngày 04 tháng 5 năm 2018 của Kiểm toán nhà nước khu vực X về việc khảo sát thu thập thông tin lập kế hoạch kiểm toán của Kiểm toán nhà nước, và văn bản số 1603/UBND - KTTH của UBND tỉnh Hà Giang ngày 15 tháng 5 năm 2018 về việc cung cấp thông tin để lập kế hoạch kiểm toán của Kiểm toán nhà nước
Thiết thực lập thành tích chào mừng 43 năm ngày giải phóng Miền Nam; Ngày Quốc tế lao động 1/5; Tháng công nhân năm 2018. Thực hiện tốt chương trình hành động vì cuộc sống cộng đồng, tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học hỏi giữa các đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang và Đoàn thanh niên Bộ Tài chính.
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng “Tháng thanh niên năm 2018” và Kỷ niệm 87 năm ngày ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Chi đoàn Sở Tài chính Hà Giang đã tổ chức các hoạt động tình nguyện, giao lưu nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.
Sáng ngày 06/3/2018, Cục Hải quan tỉnh phối hợp với Sở Tài chính và Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC46), Công an tỉnh tiêu hủy 82.5kg pháo hoa bị tịch thu do vi phạm hành chính. Đây là số tang vật mà Chi cục Hải Quan Phó Bảng, huyện Đồng Văn đã thu giữ được do các đối tượng nhập lậu, vận chuyển từ Trung Quốc về qua cửa khẩu Phó Bảng.
Chiều ngày 27/01/2018, Đoàn công tác của Cục Quản lý Công sản - Bộ Tài chính do đồng chí Trần Đức Thắng - Cục trưởng làm trưởng đoàn, cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Tân Thịnh phó cục trưởng và các đồng chí lãnh đạo các phòng và Trung tâm cơ sở dữ liệu quốc gia trực thuộc Cục Quản lý công sản.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT