Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Hoạt động Đảng,Đoàn thể
Chiều ngày 15/7/2018, Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Tài chính - Ngân sách 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Hà Việt Hưng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, chủ trì Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu sở Tài chính.
hương trình “Chắp cánh tương lai 2019” của Sở GDCK Hà Nội diễn ra từ ngày 28-30/3/2019 đã kết thúc tốt đẹp. Trong chuyến đi này, Sở GDCK Hà Nội đã bàn giao công trình điểm trường thôn Nà Pù A, xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang và tặng quà cho các em học sinh tại đây.
Từ ngày 28 - 30/3/2019, Đoàn thanh niên Bộ Tài chính đã phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính Hà Giang tổ chức chương trình “An sinh xã hội” vì trẻ em vùng cao tại xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc và bản Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên (Hà Giang).
Được sự nhất trí của BCH Đảng bộ Sở Tài chính. Trong 02 ngày 27 và 28/8/2018, Công đoàn Sở Tài chính Hà Giang tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Tài chính (28/8/1945 – 28/8/2018), và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9.
Chiều ngày 22/9/2017, Để tổ chức chào mừng ngày Đại hội công đoàn lần thứ VIII nhiệm kỳ (2017-2022), Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giao lưu bóng đá công đoàn Sở Tài chính: gồm 03 đội Văn phòng Sở Tài chính, Các phòng chuyên môn Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư, phát triển ất và BLTD và Trung tâm dịch vụ Tài chính tỉnh Hà Giang
Sáng ngày 16/6/2017, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang có buổi làm việc với Đảng bộ Sở Tài chính nhằm kiểm tra kết quả lãnh đạo hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017
Ngày 01/6/2017, tại sân cỏ nhân tạo Viettel – Thành phố Hà Giang, Sở Tài chính đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Sở Tài chính Hà Giang và Đoàn Kiểm toán Nhà Nước khu vực X
Những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn chú trọng giáo dục ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ công dân và lòng biết ơn sâu sắc của các tầng lớp nhân dân, của các thế hệ đối với các Anh hùng liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với Cách mạng. Sự cống hiến, hy sinh của các Anh, các Chị cho độc lập, tự do của Dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân
Ngày 19/3/2016, tại sân Cao Nguyên – Thành phố Hà Giang, Ban chấp hành liên Chi đoàn: Sở Tài chính, Sở LĐTBXH, Cục Thuế, Cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/6/1931-26/6/2016) và “tháng thanh niên” năm 2016.
Hòa chung trong không khí thi đua, chào mừng kỷ niệm 125 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, sáng ngày 15/5/2015 tại sân bóng nhân tạo Cao Nguyên, Thành phố Hà Giang, Đội bóng đá Khối giao ước thi đua Kế hoạch - Tài chính đã tham gia giải giao hữu bóng đá do Khối giao ước thi đua các sở ngành tổng hợp tổ chức
Chiều ngày 16/10/2014, Chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bắc Mê đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Thị Va, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ phòng Tài chính-Kế hoạch
Xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ là xã biên giới, đặc biệt khó khăn do Sở Tài chính phụ trách, giúp đỡ. Dịp tết trung thu năm nay Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính đã giao cho Chi đoàn Sở đến thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường mầm non của xã.
Ngày 09/7/2014, Tại hội trường LĐLĐ tỉnh, CĐ viên chức tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014
Hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2014, ngày 15/5/2014 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) – Km số 2 thành phố Hà Giang. Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc hội thao giữa các công đoàn cơ sở trong 06 cụm thi đua.
Sáng ngày 24/02/2014, Sở Tài chính Hà Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2014. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Nguyễn Đình Phú phó chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam tỉnh Hà Giang và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính, Trung tâm dịch vụ Tài chính.
Đội dự thi Cụm 5 đạt Giải nhất cuộc thi Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của giai cấp công nhân của cả nước và các cấp công đoàn thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐVC ngày 10/9/2013 của Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang về việc tổ chức Hội thi “Văn hóa công sở trong cán bộ, công chức, lao động lần thứ nhất”
Trong các ngày từ 14 đến 17/11/2013 vừa qua, Chi đoàn thanh niên Bộ Tài chính do đồng chí Nguyễn Quang Thành - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính làm trưởng đoàn đã phối hợp với các Chi đoàn Thanh niên: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước và Tỉnh đội Hà Giang thực hiện chương trình giao lưu kết nghĩa, trao đổi nghiệp vụ công tác đoàn giữa các đơn vị.
Công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương và Đảng bộ cấp trên cho cán bộ, đảng viên là nhiệm vụ quan trọng luôn được Đảng bộ Sở Tài chính quan tâm tổ chức thực hiện thường xuyên, kịp thời và đạt kết quả tốt, cụ thể:
Từ ngày 22 đến 24/3/2013, Đoàn công tác của Cục Tin học & TKTC, Bộ Tài chính do đồng chí Đặng Đức Mai - Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Tài chính Hà Giang về việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Tài chính. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và Chi đoàn thanh niên Cục Tin học & TKTC