TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP

Tin trong nước
Tiếp tục chương trình công tác của đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, trong 2 ngày 30 - 31/5/2015, đoàn công tác Bộ Tài chính đã thăm và làm việc tại Hà Giang. Bộ trưởng đã đến huyện Đồng Văn, thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Lũng Cú và trao tặng nhiều phần quà của Bộ Tài chính cho các cấp chính quyền địa phương.
Ngày 18/2/2014, Hội nghị triển khai nhiệm vụ tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước năm 2014-2015 đã khai mạc tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và các phó Thủ tướng: Nguyễn Văn Ninh, Hoàng Trung Hải. Tỉnh Hà Giang tham dự Hội nghị gồm: Đ/c Nguyễn Minh Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Lê Thị Xiết – Phó Giám đốc Sở Tài Chính- Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển DNNN tỉnh; Đ/c Nguyễn Chí Thâm – Phó Văn phòng UBND tỉnh.
Nhân dịp bước sang năm mới 2014, đón Xuân Giáp Ngọ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi thư "Chúc Mừng Năm Mới" tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính.
Chiều ngày 28/6/2013, tại Hà Nội, Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ ra mắt Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott). Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; đồng chí Trần Xuân Hà, Thứ trưởng Bộ Tài chính cùng sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính và đại diện một số Bộ, ban, ngành của Trung ương và địa phương.
Trong chương trình “Dân hỏi-Bộ trưởng trả lời” ngày 23/6, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã giải đáp những vấn đề liên quan đến việc thu ngân sách, lộ trình giảm thuế cho doanh nghiệp và công khai quỹ bình ổn giá xăng dầu. Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài chính xin giới thiệu toàn văn bài phỏng vấn
Ngày 31/5/2013, tại trụ sở Bộ Tài chính, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã trao Quyết định của Chủ tịch nước số 966/QĐ-CTN ngày 28 tháng 5 năm 2013 về việc bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Tài chính cho đồng chí Đinh Tiến Dũng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thứ trưởng Bộ Tài chính; đại diện Ban Tổ chức Trung ương; Uỷ Ban Kiểm tra Trung ương; Bộ Nội vụ; Văn phòng Chính phủ; Kiểm toán Nhà nước; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính.
Bộ Tài chính vừa có văn bản đề nghị các Bộ, cơ quan trung ương và các địa phương báo cáo tình hình mua sắm xe ô tô công năm 2012.

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT