Tin trong nước Tin trong nước

Tin trong nước
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 01/NQ-CP về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2013. Trong đó, nêu rõ trong năm 2013 tiếp tục thực hiện chính sách tài khóa chặt chẽ, triệt để tiết kiệm.
Bộ Tài chính công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành Tài chính năm 2012 do các cơ quan báo chí ngành Tài chính bình chọn
(Chinhphu.vn) - Chiều 7/11, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân đối với các quyết định hành chính về đất đai.
(Chinhphu.vn) - Phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho biết, năm 2013 là thời điểm giao thời của một giai đoạn phát triển mới, đặt ra nhiều yêu cầu mới trong phát triển kinh tế và giải quyết các vấn đề xã hội.
(Chinhphu.vn) – Sáng nay, 14/11, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng báo cáo, giải trình thêm về một số nội dung mà nhiều đại biểu Quốc hội và cử tri quan tâm.
(Chinhphu.vn) - Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng những thành tích nghiên cứu, sáng tạo của 141 nhà khoa học, tài năng trẻ khoa học công nghệ, đặc biệt là 10 gương mặt tiêu biểu nhận giải thưởng Quả cầu vàng 2012.
(Chinhphu.vn) – Chiều 22/8, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã họp phiên thứ 48, bàn về dự án sửa đổi, bổ sung Luật Thi đua - Khen thưởng (TĐKT). Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng TĐKT Trung ương Nguyễn Thị Doan chủ trì phiên họp.
(Chinhphu.vn) – Chiều 22/8, Chánh Thanh tra Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Hữu Nghĩa khẳng định với báo chí, Ngân hàng Nhà nước và cả hệ thống các tổ chức tín dụng đã và tiếp tục cam kết sẵn sàng hỗ trợ vốn cho Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).