Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Hoạt động Đảng,Đoàn thể
Xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ là xã biên giới, đặc biệt khó khăn do Sở Tài chính phụ trách, giúp đỡ. Dịp tết trung thu năm nay Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính đã giao cho Chi đoàn Sở đến thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường mầm non của xã.
Ngày 09/7/2014, Tại hội trường LĐLĐ tỉnh, CĐ viên chức tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014
Hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2014, ngày 15/5/2014 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) – Km số 2 thành phố Hà Giang. Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc hội thao giữa các công đoàn cơ sở trong 06 cụm thi đua.
Sáng ngày 24/02/2014, Sở Tài chính Hà Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2014. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính; Đồng chí Nguyễn Đình Phú phó chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam tỉnh Hà Giang và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính, Trung tâm dịch vụ Tài chính.
Đội dự thi Cụm 5 đạt Giải nhất cuộc thi Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của giai cấp công nhân của cả nước và các cấp công đoàn thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐVC ngày 10/9/2013 của Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang về việc tổ chức Hội thi “Văn hóa công sở trong cán bộ, công chức, lao động lần thứ nhất”
Trong các ngày từ 14 đến 17/11/2013 vừa qua, Chi đoàn thanh niên Bộ Tài chính do đồng chí Nguyễn Quang Thành - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính làm trưởng đoàn đã phối hợp với các Chi đoàn Thanh niên: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước và Tỉnh đội Hà Giang thực hiện chương trình giao lưu kết nghĩa, trao đổi nghiệp vụ công tác đoàn giữa các đơn vị.
Công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương và Đảng bộ cấp trên cho cán bộ, đảng viên là nhiệm vụ quan trọng luôn được Đảng bộ Sở Tài chính quan tâm tổ chức thực hiện thường xuyên, kịp thời và đạt kết quả tốt, cụ thể:
Từ ngày 22 đến 24/3/2013, Đoàn công tác của Cục Tin học & TKTC, Bộ Tài chính do đồng chí Đặng Đức Mai - Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Tài chính Hà Giang về việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Tài chính. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và Chi đoàn thanh niên Cục Tin học & TKTC
(Chinhphu.vn) – Sáng 18/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ làm việc với lãnh đạo TP Hồ Chí Minh về giải pháp tháo gỡ khó khăn đối với thị trường bất động sản và xử lý nợ xấu.
Hiển thị 21 - 29 of 29 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 20
của 2