Tin văn hóa - xã hội Tin văn hóa - xã hội

Tin văn hóa - xã hội
Trong các ngày từ 14 đến 17/11/2013 vừa qua, Chi đoàn thanh niên Bộ Tài chính do đồng chí Nguyễn Quang Thành - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính làm trưởng đoàn đã phối hợp với các Chi đoàn Thanh niên: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước và Tỉnh đội Hà Giang thực hiện chương trình giao lưu kết nghĩa, trao đổi nghiệp vụ công tác đoàn giữa các đơn vị.
Tháng 10 lịch sử, khi cả nước hướng về kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô thì cũng là lúc chúng ta lặng đi khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người Anh hùng vĩ đại của dân tộc qua đời. Vẫn biết vượt qua ngưỡng tuổi bách niên, sức khỏe của Đại tướng đã suy giảm và ngày ông đi xa sớm muộn rồi cũng đến, nhưng tin Đại tướng qua đời vẫn khiến hàng chục triệu trái tim người Việt Nam trào dâng niềm xúc động.
CTTĐT - Sáng 26/9, tại thành phố Hà Giang đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam tỉnh Hà Giang lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đến dự về phía tỉnh ta có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố và các Đảng ủy trực thuộc tỉnh. Về phía T.Ư có thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch T.Ư Hội và thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh…
HGĐT- Những năm gần đây, từ việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xã Sủng Trà (Mèo Vạc) đã và đang tạo ra sự đổi thay từ nếp nghĩ đến cách làm của người dân trong xã. Việc làm này được xem như một bước đột phá, góp phần tạo động lực giúp xã nghèo vượt khó.
Hiển thị 41 - 44 of 44 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 20
của 3

TRƯNG CẦU Ý KIẾN TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Đánh giá của bạn về Giao diện và nội dung Trang tin điện tử Sở Tài Chính Hà Giang?

Thông Tin Thị Trường Thông Tin Thị Trường