Tin văn hóa - xã hội Tin văn hóa - xã hội

Tin văn hóa - xã hội
Hưởng ứng chương trình thi đua tặng Bò cái sinh sản cho các hộ nghèo để phát triển kinh tế của khối thi đua “ Kinh tế tổng hợp”. Sáng ngày 18/12/2013, tại thôn Ma Sào Phố xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ, Sở Tài chính tỉnh Hà Giang phối hợp với Phòng Tài chính - kế hoạch huyện Quản Bạ cùng Cấp ủy chính quyền và các ban ngành xã Nghĩa Thuận tổ chức trao tặng một con Bò cái sinh sản cho hộ gia đình anh Vàng Phù Chứ là hộ nghèo của xã
Sáng ngày 22/12/2013, tại thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình huyện Quang Bình đã diễn ra lễ khai mạc Lễ hội đua thuyền huyện Quang Bình lần thứ nhất năm 2013. Tới dự có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh và đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài huyện
Đội dự thi Cụm 5 đạt Giải nhất cuộc thi Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của giai cấp công nhân của cả nước và các cấp công đoàn thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐVC ngày 10/9/2013 của Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang về việc tổ chức Hội thi “Văn hóa công sở trong cán bộ, công chức, lao động lần thứ nhất”
Trong các ngày từ 14 đến 17/11/2013 vừa qua, Chi đoàn thanh niên Bộ Tài chính do đồng chí Nguyễn Quang Thành - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính làm trưởng đoàn đã phối hợp với các Chi đoàn Thanh niên: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước và Tỉnh đội Hà Giang thực hiện chương trình giao lưu kết nghĩa, trao đổi nghiệp vụ công tác đoàn giữa các đơn vị.
Tháng 10 lịch sử, khi cả nước hướng về kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô thì cũng là lúc chúng ta lặng đi khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người Anh hùng vĩ đại của dân tộc qua đời. Vẫn biết vượt qua ngưỡng tuổi bách niên, sức khỏe của Đại tướng đã suy giảm và ngày ông đi xa sớm muộn rồi cũng đến, nhưng tin Đại tướng qua đời vẫn khiến hàng chục triệu trái tim người Việt Nam trào dâng niềm xúc động.
CTTĐT - Sáng 26/9, tại thành phố Hà Giang đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam tỉnh Hà Giang lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đến dự về phía tỉnh ta có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố và các Đảng ủy trực thuộc tỉnh. Về phía T.Ư có thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch T.Ư Hội và thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh…
HGĐT- Những năm gần đây, từ việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xã Sủng Trà (Mèo Vạc) đã và đang tạo ra sự đổi thay từ nếp nghĩ đến cách làm của người dân trong xã. Việc làm này được xem như một bước đột phá, góp phần tạo động lực giúp xã nghèo vượt khó.
Hiển thị 41 - 47 of 47 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 20
của 3