Tin trong tỉnh Tin trong tỉnh

Cụm thi đua số 5 đạt giải Nhất Hội thi văn hóa công sở trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động lần thứ nhất

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của giai cấp công nhân của cả nước và các cấp công đoàn thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐVC ngày 10/9/2013  của Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang về việc tổ chức Hội thi "Văn hóa công sở trong cán bộ, công chức, lao động lần thứ nhất"  góp phần tuyên truyền sâu rộng các kiến thức về Cải cách hành chính Nhà nước, Luật cán bộ công chức, Quy chế Văn hóa công sở tại các cơ quan, đơn vị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức lao động lần thứ nhất.

Đội dự thi Cụm 5 đạt Giải nhất cuộc thi

Ngày 28/11/2013 tại Hội trường lớn UBND tỉnh Hà Giang, Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội thi Văn hóa công sở trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động lần thứ nhất. Tham dự Hội thi có 06 đội đại diện cho 06 cụm thi đua. Công đoàn sở Tài chính đã cử 02 thí sinh tham gia trong cụm 5 gồm 11 đơn vị là: Sở Tài chính; Cục Thuế; Cục Hải Quan; Kho Bạc Nhà nước Hà Giang; Văn phòng Đăng ký QSD đất; TT phát hành phim và chiếu bóng; Thư viện tỉnh; Ban QL công viên địa chất Cao nguyên đá ĐV; TT Giáo dục và chữa bênh XH; C.ty TNHH MTV sổ xố kiến thiết; TT Xúc tiến du lịch với 20 thí sinh cùng hơn 200 cổ động viên cổ vũ Hội thi.

Sau một ngày thi diễn sôi nỗi, hào hứng với các phần thi Chào hỏi; Kiến thức, Thuyết trình; Trình diễn trang phục, năng khiếu;  Đội dự thi của Cụm 5 đã  vượt qua các đội bạn trong từng nội dung thi và về đích đạt giải nhất.

Qua Hội thi này đã giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan khối tỉnh gặp gỡ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện cải cách hành chính Nhà nước, Luật cán bộ công chức, Quy chế văn hóa công sở. Từ đó phát triển được kỹ năng nghiệp vụ trong công tác, tự tin trong giao tiếp, lịch sự trong ứng sử với đồng nghiệp, đồng chí và khách hàng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Người viết bài: Nguyễn Quý Vinh.