Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang đã tổ chức hội thao chào mừng “Tháng công nhân”

Hưởng ứng "tháng công nhân" năm 2014, ngày 15/5/2014 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) – Km số 2 thành phố Hà Giang. Công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc hội thao giữa các công đoàn cơ sở trong 06 cụm thi đua. Hội thao sẽ diễn ra trong 2 ngày, thu hút hàng trăm vận động viên không chuyên là các cán bộ, công chức viên chức của các cơ quan trong 6 cụm tham gia với các môn thi đấu gồm: Kéo co, bóng bàn, cầu lông. Là thành viên công đoàn trong cụm thi đua số 5, Sở Tài chính tham gia nội dung thi đấu môn kéo co và đôi nam bóng bàn dưới 40 tuổi.

Lễ khai mạc Hội thao

Việc tổ chức hội thao giữa các cụm thi đua không chỉ  tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ trong cán  bộ công chức viên chức. Mà còn tạo thành một khối đoàn kết thi đua phấn đấu chào mừng thiết thực nhất tháng công nhân và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2014);  Nâng cao vị thế của đội ngũ công nhân viên chức lao động và tổ chức công đoàn trong hệ thống chính trị, góp phần làm tốt hơn chức năng tập hợp, đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, ổn định và tiến bộ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Yến Dung –Văn phòng Sở tài chính