Hoạt động Đảng,Đoàn thể Hoạt động Đảng,Đoàn thể

Giải giao hữu bóng đá chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Hòa chung trong không khí thi đua, chào mừng kỷ niệm 125 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, sáng ngày 15/5/2015 tại sân bóng nhân tạo Cao Nguyên, Thành phố Hà Giang, Đội bóng đá Khối giao ước thi đua Kế hoạch - Tài chính đã tham gia giải giao hữu bóng đá do Khối giao ước thi đua các sở ngành tổng hợp tổ chức.

Dự khai mạc và động viên giải có các đồng lãnh đạo các cơ quan trong Khối: Sở ngành tổng hợp; kế hoạch tài chính, Quản lý nhà nước về kinh tế ngành và Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh, cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức, người hâm mộ bóng đá, phóng viên báo, đài Phát thanh truyền hình tỉnh Hà Giang đến đưa tin và cổ vũ giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các loạt trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các đội bóng đều thể hiện quyết tâm cao, tinh thần thi đấu vì thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội  Khối Sở ngành tổng hợp, giải nhì đội Khối kế hoạch tài chính, giải ba đội Khối QLNN về kinh tế ngành..

Giải bóng đá giao hữu là dịp để cán bộ, công chức, người lao động giữa các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tăng cường sự hiểu biết tạo không khí thi đua sôi nổi đồng thời rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối giao ước thi đua tạo động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2015./.

Tin bài: Nguyễn Thái Mẫn - phòng Tin học