Tin tức tài chính Tin tức tài chính

Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành tài chính nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 02/02/2018, Sở Tài chính tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí ngành tài chính nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, đây là hoạt động thường niên được tổ chức để thăm hỏi, động viên và ôn lại kỷ niệm của các thế hệ cán bộ ngành tài chính qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Đ/c Hà Việt Hưng Giám đốc sở Tài chính tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Hà Việt Hưng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Tài chính điểm lại những kết quả nổi bật của ngành Tài chính đã đạt được trong năm 2017 như: Điều hành quản lý thu, chi NSNN; kiểm soát thị trường, quản lý giá công sản; Công tác Thanh tra kiểm tra tài chính ngân sách; các lĩnh vực quản lý tài chính doanh nghiệp; Công tác cải cách thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân…, góp phần quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tăng trưởng của tỉnh, đảm bảo an ninh, quốc phòng, trật tự xã hội.

Nhân dịp tết đến, xuân về thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể CBCCVC sở Tài chính, đồng chí Hà Việt Hưng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe an khanh thịnh vượng./.

Tin bài: Nguyễn Thái Mẫn - Phòng Tin học và Thống kê