Hoạt động của lãnh đạo Sở Hoạt động của lãnh đạo Sở

Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Ngọc Thanh thăm, chúc tết tại xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30/01/2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính, phó đoàn thường trực đoàn công tác 998 đã đến thăm, trao tặng quà tết và chúc Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khóa khăn trên địa bàn xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì. Cùng tham dự có đồng chí Vàng Đình Chiến – Bí thư huyện ủy Hoàng Su Phì; các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ các tổ chức đoàn thể Sở Tài chính; Lãnh đạo Phòng Tài chính huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTTQ Việt Nam xã cùng với đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hồ Thầu.

Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Ngọc Thanh tặng quà và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồ Thầu

Tại Chương trình, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTTQ Việt Nam xã Hồ Thầu đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn xã năm 2023. Theo đó, trong năm 2023, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục phát triển và đạt những kết quả quan trọng. Quốc phòng được củng cố, tăng cường an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững. Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư, công tác thanh tra, kiểm tra, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí được chú trọng thực hiện hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Bên cạnh những kết quả đạt được, lãnh đạo xã đã đưa ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024.

Lãnh đạo xã báo cáo tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024

Sau khi nghe báo cáo của các đồng chí lãnh đạo xã, Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Ngọc Thanh vui mừng, ghi nhận và chúc mừng kết quả thực hiện nhiệm vụ mà xã đạt được. Đồng thời mong muốn xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023, cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024, đoàn kết, thống nhất, nêu cao trách nhiệm người đứng đầu, quyết tâm, quyết liệt, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, tích cực tuyên truyền để người dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tuyên truyền bà con đón Tết cổ truyền lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Quan tâm chăm lo hộ nghèo, gia đình chính sách để người dân "không ai bị bỏ lại phía sau". Chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đón Xuân mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTTQ Việt Nam xã Hồ Thầu

Bí thư huyện ủy Hoàng Su Phì Vàng Đình Chiến phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTTQ Việt Nam xã Hồ Thầu

Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì tặng quà và chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồ Thầu

Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Ngọc Thanh tặng quà và chúc tết cán bộ, công chức, viên chức xã Hồ Thầu