Thông tin từ các đơn vị Thông tin từ các đơn vị

Trao tặng đồng chí Nông Thị Va huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện quyết định số 1153-QĐ/TU ngày 28/8/2014 của Tỉnh Ủy Hà Giang Quyết định Tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên.

Chiều ngày 16/10/2014, Chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bắc Mê đã  long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Thị Va, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ phòng Tài chính-Kế hoạch.

Tới dự buổi Lễ có các đồng chí Bí thư Chi bộ Chi cục Thuế huyện, Bí thư Chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện là các Chi bộ thuộc khối ngành kinh tế của huyện.

Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Tuấn Minh, Phó bí chi bộ đã trao Quyết định huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa cho đồng chí Nông Thị Va và phát biểu động viên, biểu dương ghi nhận những cố gắng nỗ lực không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện trong suốt quá trình tham gia cách mạng, Đặc biệt trong hơn 30 năm công tác tại phòng tài chính huyện đồng, thời mong đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần  gương mẫu để dìu dắt thế hệ trẻ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người Đảng viên cùng thực hiện thắng lợi các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Thực hiện: Lê Thị Huyên

Cán bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bắc Mê