Tin tức tài chính Tin tức tài chính

Công văn số 529/STC-THTK ngày 23/3/2018 của Sở Tài chính Hà Giang gửi các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và cơ quan đơn vị dự toán trên địa bàn tỉnh về cung cấp thông tin ứng dụng phần mềm Kế toán HCSN và Kế toán xã.

*/ Nội dung công văn số 529/STC-THTK ( Tải về file PDF)

*/ Phiếu thu thập, cung cấp thông tin - các cơ quan đơn vị có thể đánh máy hoặc viết tay vào mẫu in sẵn ban hành kèm theo công văn.

Dưới đây là mẫu phiếu tham khảo, dạng file soạn thảo Word:

- Mẫu "Phiếu thu thập thông tin ứng dụng phần mềm Kế toán hành chính sự nghiệp" ( Tải về file Word )

- Mẫu "Phiếu thu thập thông tin ứng dụng phần mềm Kế toán xã" ( Tải về file Word )