TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP

Ứng dụng Công nghệ thông tin
Năm 2014, là năm thứ 6 liên tiếp tạp chí Tài chính điện tử (eFinance) - Cục Tin học và Thống kê tài chính (Bộ Tài chính) thực hiện thu thập số liệu, phân tích, đánh giá và đưa ra Báo cáo về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT trong ngành Tài chính năm 2014 (gọi tắt là ICT Index ngành Tài chính 2014).
Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ xây dựng cơ chế quản lý, sử dụng tài sản là công trình cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn”, ngày 20/10/2014, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị tập huấn và chuyển giao Phần mềm Quản lý tài sản là công trình cấp nước sạch nông thôn tập trung tại tỉnh Hà Giang
Hệ thống Tin học Thống kê ngành Tài chính vinh dự kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (22/10/1989 – 22/10/2014). Đây là sự kiện trọng đại ghi dấu ấn chặng đường 25 năm thành lập và phát triển, quá trình xây dựng trưởng thành và những đóng góp của các thế hệ cán bộ Tin học, Thống kê đối với sự nghiệp phát triển ngành Tài chính trong một phần tư thế kỷ qua.
Ngày 28/4/2014, Sở Tài chính Hà Giang long trọng tổ chức lễ khai trương đưa vào sử dụng Hệ thống phần mềm Một cửa điện tử và Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trên mạng Internet.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định điều này trong bài phát biểu khai mạc Diễn đàn cấp cao về CNTT-TT năm 2013, diễn ra ngày 20/6 tại Hà Nội.
Từ ngày 22 đến 24/3/2013, Đoàn công tác của Cục Tin học & TKTC, Bộ Tài chính do đồng chí Đặng Đức Mai - Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Tài chính Hà Giang về việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Tài chính. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và Chi đoàn thanh niên Cục Tin học & TKTC
Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước. Đầu năm 2011, cùng với việc triển khai áp dụng hệ thống quản lý ngân sách và kho bạc tích hợp TABMIS; Trong điều kiện cả tỉnh chưa có đơn vị nào triển khai ứng dụng văn phòng điện tử, Sở Tài chính Hà Giang đã đi đầu triển khai thành công việc ứng dụng phần mềm "Văn phòng điện tử eOffice" vào hoạt động.

TRƯNG CẦU Ý KIẾN TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Đánh giá của bạn về Giao diện và nội dung Trang tin điện tử Sở Tài Chính Hà Giang?

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT